Bảng giá nhà ở Kingdom 101 chỉ từ 60 triệu/m2, mua ngay!

Bạn đang quan tâm đến bảng giá nhà ở Kingdom 101 hãy đọc ngay bài viết. Những thông tin dưới đây sẽ hé lộ đến con số cụ thể giúp bạn nhìn nhận chính xác. Đồng thời, bạn thêm chủ động trong vấn đề tài chính, hướng tới sự ổn định trong tương lai

Bảng giá nhà ở Kingdom 101 chỉ từ 60 triệu/m2 

Bảng giá nhà ở Kingdom 101 là một trong những thông tin được quan tâm nhất hiện nay. Bởi nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp chưa bao giờ vơi bớt. Hiểu được những băn khoăn này reehunt.com đã mang lại con số cụ thể sau đây:

Bảng giá nhà ở Kingdom 101 phù hợp với nhiều khách hàng

Theo các chuyên gia nhận định, giá bán nhà ở Kingdom 101 chỉ từ 60 triệu/m2. Con số này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay, mở ra cơ hội sở hữu cao. Đồng thời, so với mặt bằng chung trên thị trường chi phí này còn nhiều ưu đãi.

Chính vì thế, sở hữu căn hộ kingdom 101 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Dự án này cũng phần nào thỏa mãn cơn khát tìm nơi an cư lạc nghiệp của khách hàng. Hơn nữa, nếu bạn muốn rót vốn đầu tư cũng nên sớm triển khai ngay.

Bảng giá nhà ở Kingdom 101 chỉ từ 60 triệu/m2

Bảng giá nhà ở Kingdom 101 chỉ từ 60 triệu/m2

Chủ đầu tư đưa ra nhiều hình thức thanh toán

Không những vậy, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều hình thức thanh toán mang tới sự linh động. Từ đó, khách hàng tránh được sự đè nặng kinh tế vào một thời điểm mà trải dài qua từng tháng, cụ thể như sau:

 • Đặt cọc 100 triệu
 • Thanh toán đợt 1 khi tiến hành ký hợp đồng đặt cọc là 10%
 • Thanh toán đợt 2 với 7 ngày sau khi đặt cọc là 10%
 • Thanh toán đợt 3 ký hợp đồng mua bán là 10%
 • Thanh toán đợt 4 xong sàn tầng 5 là 6%
 • Thanh toán đợt 5 xong sàn tầng 15 là 6%
 • Thanh toán đợt 6 xong sàn tầng 25 là 6%
 • Thanh toán đợt 7 cất nóc là 6%
 • Thanh toán đợt 8 sau 2 tháng 8%
 • Thanh toán đợt 9 sau 4 tháng 8%
 • Thanh toán đợt 10 giao nhà 25%, phí bảo trì 2%, nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở là 5%

Cơ hội vay ngân hàng lên đến 20 năm với lãi suất ưu đãi

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua căn hộ Kingdom sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 75%. Mức lãi suất cho vay là 6.5% cố định trong 2 năm đầu, thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm. Hơn hết, thời gian ân hạn vốn gốc là 24 tháng không vượt quá thời gian bàn giao nhà.

Cư dân nói gì về dự án Kingdom 101 ?

Dễ nhận thấy, sức hút của dự án Kingdom 101 không chỉ đến từ giá thành ưu đãi. Hơn thế nữa, các cư dân còn đánh giá cao về những tiện ích tuyệt vời dưới đây:

Kingdom 101 là một thành phố thu nhỏ

Khu căn hộ Kingdom 101 được ví như một thành phố thu nhỏ với diện tích lên đến 33.635m2. Do thế, tất cả cư dân được sinh sống tại đây luôn cảm thấy sự thoải mái, thoáng đãng. Đồng thời, tất cả những nhu cầu được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Nắm bắt bảng giá nhà ở Kingdom 101 để sớm được trải nghiệm những tiện ích của nơi đây

Nắm bắt bảng giá nhà ở Kingdom 101 để sớm được trải nghiệm những tiện ích của nơi đây

Tiện ích đầy đủ

Chủ đầu tư Kingdom 101 không ngại chi ra số vốn khủng để đầu tư vào tiện ích nội khu. Nơi đây có công viên xanh mát rộng tới 1ha cùng bãi cỏ dài, hàng cây tỏa bóng mát. Hơn thế nữa, trung tâm thương mại, phòng gym, yoga, hồ bơi chuẩn Olympic.

Số lượng căn hộ đa dạng

Chưa hết, Kingdom 101 còn có số lượng căn hộ đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của cư dân. Cụ thể như căn hộ từ 01 đến 04 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 đến 200m2. Kết hợp với thiết kế tinh tế càng tạo nên cho bạn sự thỏa mãn, yêu thích tuyệt đối như được sống trong mơ.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã nắm được bảng giá nhà ở Kingdom 101. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với Reehunt ngay hôm nay.

Nguồn: https://duansunshine.com.vn/