5 lý do nên đầu tư ngay Sunshine Marina Nha Trang Bay 

Được đánh giá là cơ hội vàng trong làng đầu tư 2019, dự án Sunshine Marina Nha Trang bay sở hữu những ưu thế vượt trội đảm bảo cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư trong tương lai. Dưới đây chúng tôi xin giải mã 5 lý do vì sao mà nên đầu tư ngay vào siêu phẩm này.

Vị trí đắt giá đảm bảo lợi thế đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

Theo các chuyên gia cho biết vị trí luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu và nó có ảnh hưởng lớn tới tiềm năng đầu tư bất động sản. Sở hữu một vị trí đắt giá, “vô tiền khoáng hậu”, dự án được đánh giá cao về lợi thế đầu tư.

Theo anh Ngô Ngọc Quân – một nhà đầu tư bất động sản cho biết “Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí quá đẹp, phải nói là trung tâm của trung tâm, vừa có kết nối thuận tiện, lại gần nhiều khu vui chơi giải trí. Chỉ cần nhìn vào vị trí của dự án thì bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể khẳng định tiềm năng cho thuê lâu dài.”

Cũng như anh Quân hầu hết các chuyên gia đều cho rằng các du khách thường có xu hướng chọn những điểm lưu trú thuận tiện du lịch, gần trung tâm để nghỉ ngơi và dễ dàng để khám phá. Trong khi đó vị trí Sunshine Marina Nha Trang lại nằm ngay trung tâm, lại trên cung đường vàng Trần Phú nên việc hút khách gần như nằm trong tầm tay.

Vị trí đắt giá chính là lợi thế nên đầu tư vào Sunshine marina Nha Trang.

5 lý do nên đầu tư ngay Sunshine Marina Nha Trang Bay

5 lý do nên đầu tư ngay Sunshine Marina Nha Trang Bay

Mô hình nghỉ dưỡng độc đáo thu hút du khách

Không chỉ thu hút bởi một vị trí đắt giá mà dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang còn được đánh giá cao nhờ mô hình nghỉ dưỡng độc đáo. Lần đầu tiên mang tới mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Integrated Resort, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. 

Theo đó với những ưu thế hội tụ đủ mọi tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo chưa từng có dự án dễ dàng thu hút được sự quan tâm của các khách du lịch, níu chân du khách tới nghỉ dưỡng và khám phá. Điều này đảm bảo công suất cho thuê phòng luôn vượt trội, cũng như đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang vừa túi tiền

Theo những thông tin tiết lộ 78% các căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha trang bay được thiết kế là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích vừa phải đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và nhu cầu đầu tư. Theo đó các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm đầu tư vừa túi tiền hơn, giải quyết bài toán về tài chính.

Hơn thế chủ đầu tư hứa hẹn đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn càng đảm bảo đây là cơ hội đầu tư phù hợp cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Pháp lý vững vàng

Trong thời điểm hiện tại, pháp lý luôn là yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản, Sunshine Marina Bay đảm bảo sự an tâm cho các khách hàng khi mang tới cam kết tính minh bạch và rõ ràng trong pháp lý.

Theo đó đầu tư vào dự án quý khách hàng được đảm bảo sự rõ ràng trong quyền sở hữu cũng như quyền khai thác đầu tư, khẳng định tài sản thật, mang tới sự an tâm tuyệt đối.

Sự bảo hộ của chủ đầu tư uy tín

Một trong những lý do hàng đầu mà các nhà đầu tư lựa chọn Sunshine Marina Nha Trang bay chính là nhờ uy tín từ chủ đầu tư. Được mệnh danh là đại gia trẻ trên thị trường bất động sản và sở hữu hàng loạt những công trình tiêu biểu, Sunshine Group mang tới sự an tâm cho các khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi mới xuất hiện dự án đã có sức hấp dẫn lớn.

Với những lợi thế trên rõ ràng đầu tư vào Sunshine Marina là lựa chọn khôn ngoan cho mọi nhà đầu tư thời điểm hiện tại.